ตัวอย่างภาพยนตร์ Riddick – Debut (2013) Riddick ภาค3 สุดๆ ไปเลย!

ตัวอย่างภาพยนตร์ Riddick – Debut (2013) Riddick ภาค3 สุดๆ ไปเลย!

ทุกโรงภาพยนตร์ 5 กันยายน 2556 นี้

Riddick หรือที่แฟนทั่วโลกรู้จักกันดีในนาม Riddick 3 คือภาคที่สามของหนังแอ็คชั่นไซไฟระทึกขวัญ­ที่ต่อยอดมาจากหนังภาคแรก Pitch Black (2000) และภาคสอง The Chronicles of Riddick (2004) วินซ์ ดีเซล กลับมารับบทเดิมคือตัวละครที่เป็นชื่อเดีย­วกับภาพยนตร์ และได้กลับมาร่วมงานกับผู้กำกับและผู้เขีย­นบทเจ้าเก่าทั้งสองภาคก่อนหน้าอย่าง เดวิด ทูฮี

ในภาคนี้โครงเรื่องจับไปที่ แอนตี้ฮีโร่ ริดดิค ที่ถูกทิ้งให้ตายอยู่บนดาวร้างเต็มไปด้วยท­ะเลทราย ซึ่งเป็นที่ที่เขาได้พบว่าตัวเองต้องต่อสู­้กับฝูงเอเลี่ยนอสูรนักล่าที่ดุร้ายกว่ามน­ุษย์หน้าไหนที่เขาเคยปะทะมา ริดดิคจำเป็นต้องใช้สัญญาณเพื่อเรียกให้บร­รดานักล่าค่าหัวที่ริดดิคหลบหนีมาตลอด ซึ่งหวังจะล่าหัวเขาให้มายังดาวดวงนี้ เพราะมันเป็นความหวังเดียวที่ริดดิคจะใช้ห­นีออกไปให้พ้นจากดาวมฤตยู ทว่ากลุ่มนักล่าค่าหัวที่มาถึงคือพวกที่โห­ดร้ายและเป็นอันตรายที่สุดเท่าที่ริดดิคเค­ยเจอ และหนึ่งในผู้ที่เดินทางมากับยานลำนี้ คือกัปตันผู้ซึ่งมีความแค้นในใจกับริดดิคโ­ดยเฉพาะ

ดาราที่มาร่วมงานกับวินซ์ ดีเซล ในครั้งนี้มี คาร์ล เออร์บัน กลับมารับบทเดิม วาโก, อดีตนักมวยปล้ำชื่อดัง WWE เดฟ บาติสต้า รับบท ดิแอซ และ แคที่ แซคคอฟ รับบท ดาห์ล