ตัวอย่างภาพยนตร์ไทย ศรีธนญชัย 555+ สนุกมาก เว็บไซต์จิ๊กโก๋ร่วมสนับสนุน

ตัวอย่างภาพยนตร์ไทย ศรีธนญชัย 555+ เว็บไซต์จิ๊กโก๋ร่วมสนับสนุน

ข่าวผู้สร้างหนัง “ศรีธนญชัย555 +” เครียดหนังเจ๊ง คิดโดดตึกฆ่าตัว

เมื่อเวลา 00.30 วันที่ 9 มิ.ย. ผู้สื่อข่าว “ข่าวสด” รายงานว่า ร.ต.ท.อำนวย เงินนา หัวหน้าสานตรวจ สน.ยานนาวา รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ มีชายจะโดดจากที่สูง จึงรุดไปตรวจสอบพบชายพยายามจะโดดตึกเลขที่ 830/42 ตลาดแสงจันทน์ ซอยเจริญกรุง 67 แขวงวัดดอน เขตสาทร กทม. ที่เกิดเหตุเป็นตึกแถว 6 ชั้น อยู่ห้องที่ 1 โดยมีญาติและคนรู้จักเกลี้ยกล่อมชายคนดังกล่าว ทราบชื่อว่าที่ พ.ต.นพพร อินทรสวัสดิ์ อายุ 45 ปี ประธานบริษัท ออมทู เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ลงมายังด้านล่างเพื่อสงบสติอารมณ์ได้เรียบร้อย ขณะที่ชายคนดังกล่าวเอาแต่นั่งร้องไห้

นางพิมพ์ชนา พิมพ์สุรโสภา อายุ 46 ปี เปิดเผยว่า รู้จักกับคุณนพพร เพราะลูกชายชื่อนายคฑา อายุ 18 ปี ได้มาเล่นภาพยนตร์ของคุณนพพร เรื่องศรีธนชัย 555 + เล่นบทสามเณรศร ผู้ปราบศรีธนชัย โดยหนังเรื่องนี้เริ่มถ่ายทำเมื่อปลายปี 2556 เข้าโรงเมื่อวันที่ 5 มิ.ย. คุณนพพรใช้เงินเก็บส่วนตัว และเอาบ้านที่ดินไปฝากขาย รวมทั้งยืมเงินญาติมาลงทุนราว 40 ล้านบาท

ทว่าหนังเข้าฉายได้ 3 วัน ทางเจ้าของโรงหนังให้ฉาย 2 รอบ คือรอบเช้า 11.00 น. รอบค่ำ 21.30 น. และเป็นโรงหนังตามปริมณฑล ขณะที่ในตัวเมืองไม่มีฉาย ได้เงินค่าชมประมาณวันละ 30,000 บาท จากนั้นทางโรงหนังก็ถอดออกจากโปรแกรม ถ้าเป็นอย่างนี้ต้องขาดทุนย่อยยับแน่นอน จึงอยากขอความกรุณาทางโรงหนัง ช่วยคงหนังในโรงไว้ พร้อมติดโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์หนังหน้าโรง และให้ฉายหลายๆ รอบเพื่อจะได้มีรายได้มาใช้หนี้

นางพิมพ์ชนา กล่าวอีกว่า คุณนพพร ไม่มีความรู้เรื่องการทำหนังมาก่อน แต่มีญาติเคยทำหนังแผ่นมาชวนทำ เลยตัดสินใจลงทุน หมดเงินไปเยอะ แต่มีรายได้ไม่มากพอ ประกอบกับทางโรงหนังถอดออกจากโปรแกรม จึงเครียดมาก เมื่อวานช่วงค่ำก็ทำท่าจะโดดตึก แต่ช่วยเกลี้ยกล่อมไว้ วันนี้ก็เครียดจะโดดตึกอีก

ขอขอบคุณที่มา เว็บไซต์ข่าวสด