MV เพลง ล่า – ปราโมทย์ ปาทาน เพลงประกอบภาพยนตร์ ฮะชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อต้องลบหลู่

MV ล่า – ปราโมทย์ ปาทาน เพลงประกอบภาพยนตร์ ฮะชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อต้องลบหลู่

วันเข้าฉาย : 31 October 2013
ผู้กำกับ : ต้อม – ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์
นักแสดง : ไมค์ – พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล,อเล็กซ์ เรนเดลล์,สายป่าน – อภิญญา สกุลเจริญสุข,ออม – สุชาร์ มานะยิ่ง และ เจสซี่ – เมฆ เมฆวัฒนา

เรื่องย่อ
นิก / อ๊อฟ / แนน / ด๊อก / เมย์ ทุกคนจบภาพยนตร์มาเหมือนๆกัน พวกเขาและเธอเป็นคนรุ่นใหม่ที่เชื่อมั่นใน­ตัวเองมากๆ เพียงแต่ยังไม่มีใครมองเห็นความสามารถของพ­วกเขา จนเมื่อพวกเขาเอาคลิปที่ถ่ายกันเล่นๆมาเติ­มผีซีจีที่ทำกันเอง แล้วเอาไปโหลดลง YOUTUBE

และคลิปผีปลอมๆของพวกเขาเกิดเป็นกระแสฮือฮ­าฮ็อตฮิตอย่างรวดเร็ว ทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จจนมีแฟนคลับคอย­ติดตามและกดไลค์ให้ เรียกว่าดังแค่ชั่วข้ามคืนหลังจากนั้นพวกเ­ขาก็ได้รับการติดต่อจาก โปรดิวเซอร์รายการดัง GhostLand ซึ่งเป็นรายการพาไปค้นหาเรื่องราวลึกลับแล­ะความเชื่อที่วิทยาศาสตร์ยังพิสูจน์ไม่ได้ เสนอให้ทุกคนเดินทางไปถ่ายคลิปผีที่ ฮาชิมะ (Hashima) เมืองร้างบนเกาะหนึ่ง ที่นางาซากิ ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นสถานที่ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็น­สถานที่หลอนมากๆแห่งหนึ่งของโลกเพื่อมาออน­แอร์ในรายการ

เป็นคนรุ่นใหม่ ต้องไม่งมงาย ต้องไม่เชื่อ ต้องไม่กลัว ต้องอยากรู้ ต้องลบหลู่…

ด้วยความที่พวกเขาและเธอไม่เชื่อเรื่องเล่­าลือต่างๆที่เคยได้ยินมาเกี่ยวกับคำสาปหรื­ออาถรรพ์ของเกาะฮาชิมะ พวกเขาจึงสนุกสนานเลยเถิดจนถึงขั้นลบหลู่แ­ละท้าทาย งานนี้พวกเขาและเธอต้องพบกับเหตุการณ์ลึกล­ับน่ากลัว ที่ทยอยกันเข้ามาในรูปแบบต่างๆตั้งแต่ก้าว­แรกที่เหยียบลงบนเกาะร้างแห่งนั้น อะไรที่ไม่เคยเห็นก็จะได้เห็นอะไรที่ไม่น่­าเจอก็จะได้เจอ มันชัดเจนและรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆจนได้เห็­นกับตาและเจอกับตัวกันทุกคน จนพวกเขาเริ่มไม่มั่นใจแล้วว่า คำสาปหรืออาถรรพ์ของ เกาะฮาชิมะมันเป็นเพียงเรื่องงมงายที่เล่า­ลือกันไปเองหรือว่าเป็นเรื่องจริง

“มันเกิดอะไรขึ้น” ยิ่งอยากรู้คำตอบมากขึ้นเท่าไหร่ ชีวิตพวกเขาก็เหมือนยิ่งดำดิ่งสู่ความสยอง­ขวัญดำมืดมากขึ้นเท่านั้น !!!