รักคือความเท่าเทียม – Over meรักเราชอบเรา จิ๊กโก๋ ดอท คอม โปรดกด like
https://web.facebook.com/jikgodotcom


แชร์หน้านี้ :


Over me
Over me
เพลง รักคือความเท่าเทียม

Artist : Over me
Album : U Band Battle Project 1

Over Me เป็นวงที่ชนะเลิศในการประกวดครั้งนี้ ด้วยเพลง “รักคือความเท่าเทียม” หนุ่มสาววงนี้ มาจากรั้วจามจุรี จากการรวมตัวเพราะเล่นดนตรีของ CU Bannd ด้วยความคิดอยากเปลี่ยนพลังงานในแง่ลบที่ทุกคนมีอยู่ให้กลายเป็นพลังงานใน แง่บวก นั่นคือใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ รักคือความเท่าเทียม เพลงนี้เกิดจากการแต่งเมโลดี้ขึ้นมาก่อนที่จะใส่เนื้อร้องเข้าไป เนื้อหาพูดถึงคนปัจจุบันมองความรักเป็นสิ่งอื่นๆ ไม่ใช่ความรักบริสุทธิ์ คิดว่ามีความรักแล้วต้องทำอย่างนี้อย่างนั้น ได้มุมมองจากการมองเห็นคนรอบข้าง ด้านดนตรีเป็นฟังค์ร็อคมีเมโลดี้ แบบ R & B ที่มาของชื่อวงมาจากเนื้อเพลง come together ของ วง เดอะบีทเทิล

ฟังเพลงรักคือความเท่าเทียม เนื้อเพลงรักคือความเท่าเทียม โค้ตเพลงhi5เพลงรักคือความเท่าเทียม

ก๊อปปี้ โค้ตเพลงhi5 ด้านล่าง เพื่อนำไปโพสใน... คอมเม้นhi5, My space, ไดอารี่ออนไลน์, เว็บบล็อก/Blog
 
เพลง รักคือความเท่าเทียม
วง OVER ME

มุมมองความรัก ของผม คงไม่สนใจเท่าไหร่ กับความคิดหญิงไทย โหยหาการเอาใจเติบโตมาจนบัดนี้ เรามีความเชื่อใหญ่ ผู้ชายที่ดีเกินใครต้องคอยดูแลซื้อใจ อีกนานไหมกว่าเราจะได้รู้ตัว ว่าค่านิยมนั้นมั่นสั่งสมให้เราคาดหวังอะไร ตัดสินกันเข้าไป เพียงเขาทำเป็น ว่าเขามีน้ำใจ คุณผู้หญิงอยากได้ความเท่าเทียม แต่แล้วยังเรียกร้องเอาให้เพศชาย ทำตัวให้แมนเข้าไว้ วาดภาพชายในฝัน นี่หรือคือความเท่าเทียม มุมมองความรักของผม อาจฟังแล้วต๊กกะใจ ฟังดูแมนไม่เท่าไหร่ แค่นี่ละหัวใจสองคนร่วมเดินชีวิต ไม่ต้องไปคิดอะไร แต่อย่าเข้าใจผิด ที่ผมคิดไม่ใช่

* บอกตรงๆ ผู้ชายยินดีรับใช้คุณ เพราะมันช่างง่ายดายเพื่อแลกมาซึ่งฐานะที่สูงกว่า เพียงใช้เวลา เสี้ยวนาที หลอกคุณให้ตายใจ เราทั้งสองมาหยุดตัดสินใคร อยู่ร่วมกันด้วยน้ำใจ ไม่ต้องมีข้อจำกัดไหน เพศอะไร ร่างกายแบบใด นี่ไงคือความเท่าเทียม

(*) นี่คือคำแนะนำทางความคิด คิดเองว่ามันจะถูกหรือผิดผู้ชายเจอพวกที่คาดหวัง ระวังพวกมันไม่ใช่ของดีและพวกคุณกุลสตรีพิจารณาผู้ชายที่มีเพศนี้มันอัน-ตรายนัก มักเจอแต่เปลือกก็คงไม่ดี